Trước khi bước vào một mối quan hệ với người đàn ông, phần lớn phụ nữ sẽ muốn biết là anh này đã từng quan hệ với nhiều người hay chưa. Vậy cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít là như thế nào? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Cách để biết đàn ông có quan hệ nhiều hay không là quan sát thái độ, ánh mắt, cử chỉ; nhất là khả năng kiềm chế của anh ấy khi bên cạnh nữ giới.

Qua thái độ và ánh mắt

Nếu tinh tế, cách để bạn nhận biết người đàn ông này quan hệ nhiều hay không là hãy quan sát ánh mắt và nụ cười của anh ấy.

Những anh chàng có ham muốn tình dục sẽ thích nhìn chằm chằm vào phụ nữ. Nếu bạn nhìn lại, anh ấy sẽ “cười đểu” với bạn để ra hiệu là anh ấy muốn bạn. Tuy nhiên, những chàng có biểu hiện này thường là do đã lâu không quan hệ.

Ngược lại, có những chàng mặc dù có nhiều kinh nghiệm giường chiếu, nhưng anh ta vẫn tỏ ra bí ẩn. Đặc biệt là anh ấy có khả năng kiểm soát thái độ, hành vi và ánh mắt của mình trước phụ nữ. Nếu có thể hiện cũng không quá lộ liễu.

Qua cách giao tiếp

Đàn ông đã từng quan hệ nhiều thường sẽ rất tự tin khi ở cạnh nữ giới. Anh ấy mạnh dạn giao tiếp, chủ động bắt chuyện với người khác, kể cả cùng giới hay khác giới. Đối với nữ giới, anh ấy sẵn sàng đụng chạm cơ thể nhưng lại tỏ ra là chẳng có gì, ví dụ như một cái chạm vai, chạm lưng…

Một số anh chàng táo bạo, còn có chủ ý tỏ ra thuần thục chuyện ấy, để phụ nữ nhận định anh ta là người có kinh nghiệm quan hệ. Từ đó anh ta dẫn dắt câu chuyện sao cho anh ta đạt được mục đích cuối cùng là “quan hệ tình dục”.

Qua đôi tay

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua đôi tay của chàng

Nếu bạn và anh ấy chuẩn bị thân mật với nhau, bạn có thể để ý đôi tay của anh ấy. Nếu là người đàn ông quan hệ nhiều, đôi tay của anh ấy sẽ rất điêu luyện. Anh ấy sẽ biết khi nào nên và không nên chạm vào cơ thể của bạn.

Ngược lại, nếu anh ít quan hệ hoặc đã lâu ngày không quan hệ; đôi tay của chàng sẽ hơi cứng (đơ), đi kèm với một chút ngượng ngùng và thiếu sự kiểm soát lực bàn tay.

Đôi môi

Cách để có thể đoán biết được đàn ông quan hệ nhiều hay ít, đó là nhìn vào đôi môi của anh ấy. Nếu bạn và anh ấy đang ở gần nhau và anh ấy cũng muốn bạn, thì hơi thở của anh ấy sẽ trở nên gấp hơn; làm cho đôi môi của chàng nhanh chóng bị khô vì hơi thở.

Bạn có thể sẽ thấy anh ấy thường xuyên liếm môi, cắn môi, nuốt nước bọt,..

Cậu nhỏ

Những chàng trai quan hệ nhiều thường có khả năng kiểm soát cậu nhỏ mỗi khi ở cạnh bạn khác giới. Ngược lại, người có tần suất quan hệ thấp hoặc không được vận động trong thời gian dài sẽ có dương vật nhạy cảm hơn bình thường. Biểu hiện dễ thấy là cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương cứng khi ở cạnh nữ giới.

Nếu bạn và chàng thân mật, bạn chỉ cần chạm tay vào dương vật sẽ thấy có dịch nhờn, thậm chí nếu bạn tiếp tục chạm và vuốt ve thì chàng có thể xuất tinh (sớm).

Tần suất xem phim người lớn

Cách để biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít bạn có thể xem tần suất thủ dâm của anh ấy. Nếu bạn và anh ấy đang trong giai đoạn tán tỉnh nhau và biết là anh ấy thường xuyên thủ dâm; thì rất có thể là anh ấy ít khi quan hệ tình dục.

Kỹ năng làm tình của anh ấy

Trường hợp hai bạn chuẩn bị làm tình với nhau, cách để nhận biết người đàn ông này đã quan hệ nhiều lần hay chưa đó chính là lúc anh ấy làm tình.

Đàn ông quan hệ tình dục nhiều sẽ biết cách dẫn dắt và chơi đùa với những điểm cơ thể của phụ nữ. Chàng sẽ cho cơ thể của bạn “khởi động” với một màn dạo đầu nóng bỏng. Anh ấy thể hiện bản lĩnh bằng cách kết hợp ánh mắt, đôi môi, bàn tay, hơi thở của anh ấy khi dạo đầu với bạn.

Chàng có kỹ năng làm tình phong phú, sử dụng nhiều tư thế độc lạ, thú vị và luôn biết cách chiều bạn trên giường.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là chàng thường xuyên tỏ ra lúng túng, hơi thở gấp gáp, dương vật cương cứng mỗi khi ở gần bạn tình hoặc người khác giới.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ:

  • Chàng hay chạm vào cơ thể bạn.
  • Ánh mắt khao khát, hơi thở gấp gáp.
  • Anh ấy sẽ rất mãnh liệt nếu được ân ái.
  • Tò mò về cảm giác khi quan hệ tình dục.
  • Có nhu cầu xem phim người lớn để thỏa mãn.
  • Dương vật cương cứng mỗi khi ở gần bạn tình.
  • Tỏ ra nuông chiều người phụ nữ mà anh đeo đuổi.
  • Vụng về, lúng túng và dễ mất kiểm soát bản thân.
  • Dễ gặp trường hợp xuất tinh sớm vì dương vật nhạy cảm.
  • Sau khi quan hệ anh ấy vẫn muốn bên cạnh bạn để vuốt ve.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *