Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới là điều khoa học đã chứng minh. Một số phụ nữ khó lên đỉnh ngoài việc thiết thời gian còn có thể nhiều nguyên nhân khác. Nếu bạn khó lên đỉnh và đạt cực khoái hãy dành 5 phút để đọc bài viết này của chúng tôi nhé. Với bài viết này bạn sẽ loại bỏ được những thắc mắc tại sao phụ nữ quan hệ không lên đỉnh. Đặc biệt bạn sẽ dễ dàng nhận ra các để hiểu bản thân và giúp mình đạt cực khoái, lên đỉnh, thăng hoa trong các cuộc yêu.

Phụ nữ khó lên đỉnh khi không được kích thích

Phụ nữ sẽ khó lên đỉnh khi không được kích thích đúng điểm nhạy cảm của mình. Vậy, kích thích ở âm vật, âm đạo hay điểm G thì phụ nữ sẽ đạt được cực khoái. Đây đều là những vị trí nhạy cảm giúp chị em có cảm xúc trong quá trình cọ xát cơ thể, vùng kín để mang đến nguồn cảm xúc thăng hoa.

Các chuyên gia về tình dục cho rằng âm vật được kích thích trong lúc cọ xát sẽ giúp phụ nữ lên đỉnh và đạt được khoái cảm. Ngoài ra, điểm G khi được kích thích sẽ giúp phụ nữ đạt được mức cực khoái cao nhất. Nhiều phụ nữ cảm nhận được cơ thể mình đê mê, một nguồn xung điện nhẹ khiến người họ giật nảy trong cơn khoái cảm và bị kích thích mãnh liệt.

Có thể kết luận rằng ngoài khoái cảm ở âm vật, âm đạo thì việc khám phá ra được điểm G sẽ giúp chị em lên đỉnh dễ dàng. Phụ nữ khó lên đỉnh đến mấy khi phát hiện được điểm G cũng sẽ dễ dàng bị kích thích. Điểm G như là một công tắc để bật bản năng tình dục của chị em.

Cách giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái dễ dàng

Nếu không tìm được điểm G thì chị em vẫn có thể lên đỉnh dễ dàng với những biện pháp hữu hiệu mà chúng tôi chia sẻ bên dưới. Rất nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái với bạn tình mà phải tìm đến thủ dâm. Một số phụ nữ trong suốt quá trình quan hệ chưa thực sự tận hưởng được cảm giác quan hệ lên đỉnh là gì. Nếu bạn là một phụ nữ khó lên đỉnh hãy thử một trong 2 cách dưới đây:

Cân bằng giữa căng cơ và thả lòng cơ thể

Để phụ nữ khó lên đỉnh có thể đạt cực khoái, các cặp đôi có thể thực hiện theo các cách sau đây:

  • Bước 1: Gồng mình căng một số vùng cơ trên cơ thể. Không phải lúc nào thư giãn cũng có thể mang đến khoái cảm. Đôi lúc phụ nữ cần căng cơ cẳng chân, bụng và mông để máu dồn về những vị trí này và vùng kín nhiều hơn.
  • Bước 2: Thả lỏng tâm trí để lên đỉnh trong lúc căng cơ. Hãy đừng để tâm đến những mối bận rộn trong cuộc sống. Hãy thả lỏng để cơ thể có thể đạt cực khoái và lên đỉnh. Thậm chí bạn có thể nghĩ đến tư thế quan hệ, những từ dung tục và cảnh nóng trong phim mà bạn đã xem. Điều này sẽ kích thích việc lên đỉnh nhanh hơn cho phụ nữ.

Phương pháp này rất dễ thực hiện, phụ nữ cũng không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ nam giới. Việc lên đỉnh này cũng giúp tiết nhiều chất nhờn để dương vật có thể thâm nhập vào dễ dàng hơn.

Yếu tố khác hỗ trợ phụ nữ khó lên đỉnh

Tìm hiểu nguyên nhận tại sao phụ nữ khó lên đỉnh. Nam giới chưa thỏa mãn được màn dạo đầu với những hành động mơn trớn trên cơ thể. Hoặc những kích thích lên âm vật và âm đạo chưa đủ. Cũng có thể chính phụ nữ chưa tìm ra được điểm G của mình.

Có thể sử dụng thuốc kích dục để tăng ham muốn. Khi bản năng được đánh thức phụ nữ sẽ biết mình mong muốn điều gì trong quan hệ tình dục. Rất nhiều phụ nữ phương Đông thuần túy thường kìm nén cảm xúc và thu giấu ham muốn bản năng nên không thể lên đỉnh được.

Sử dụng gel bôi trơn để tăng cảm xúc trong khi quan hệ. Hiện nay có nhiều loại gel bôi trơn cũng kích thích thăng hoa cảm xúc và khoái cảm.

Đối với việc sử dụng thuốc kích dục hoặc gel bôi trơn chỉ là để phụ nữ vượt qua rào cản lễ giáo và hiểu được mong muốn trong quan hệ tình dục của mình. Lạm dụng thường xuyên là điều không nên, phụ nữ lên tìm hiểu tại sao mình khó lên đỉnh để khắc phục vấn đề này tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *