Điểm G- là một vị trí ở cơ quan sinh dục nữ cực kỳ nhạy cảm, là nơi dễ bị kích thích và giúp cho phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Sự tồn tại của vị trí này được đồn thổi từ rất lâu và nhiều phụ nữ có vẻ tin rằng điểm G là có thật. Hiện nay, giới chuyên môn vẫn còn khá nghi ngờ về sự tồn tại của điểm cực khoái ở nữ giới vì họ vẫn chưa tìm ra bằng chứng khoa học nào để chứng minh điều này. Phần lớn những giải thuyết cho rằng điểm G là có thật đều mang tính chất giai thoại và các nghiên cứu chỉ phát hiện những bằng chứng không đáng kể và thiếu thuyết phục về mặt số liệu. Vậy điểm G là một điều bí ẩn hay nó thật sự tồn tại?

Điểm G là gì?

Nhiều người tin rằng vị trí này là một điểm cực kỳ nhạy cảm nằm trong vùng âm đạo, kích thích vị trí này có thể gây ra cảm giác cực khoái ở “cô bé”.

Ý tưởng về điểm G bắt đầu trở nên phổ biến vào những thập niên 80 của thế kỷ 20 khi một quyển sách được yêu thích về tình dục loài người được xuất bản và thu hút sự chú ý của dư luận. Sau đấy, tên của vị trí này được đặt theo tên của người nghĩ ra nó và cũng là tác giả của những bài báo đầu tiên viết về vùng nhạy cảm này trong âm đạo của phụ nữ.

Bằng chứng nào chứng minh sự tồn tại của điểm G?

Rất nhiều các nhà khoa học đã và đang tiến hành các nghiên cứu về sự tồn tại của điểm G và cho đến bây giờ thì các nghiên cứu giải phẫu cơ thể vẫn chưa tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của vị trí này. Hơn nữa, họ cũng không phát hiện một vùng cụ thể nào tập trung nhiều tế bào thần kinh hơn những vùng khác trong âm đạo.

Thông thường, những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể thường tập trung nhiều mút thần kinh. Ví dụ như khi so sánh các đầu ngón tay với gót chân thì các ngón tay chứa nhiều tế bào thần kinh hơn, nên nhạy cảm hơn.

Như vậy, nếu điểm G thật sự tồn tại như nhiều người vẫn đồn thổi thì các nhà khoa học phải phát hiện được một vùng nào đó trong âm đạo tập trung nhiều mút thần kinh hơn hẳn so với các vùng còn lại. Tuy nhiên, mãi cho đến bây giờ các nhà thí nghiệm vẫn chưa tìm ra vị trí này trong bất cứ nghiên cứu nào.

Điều gì khiến điểm G quan trọng?

Khi các nhà khoa học tổng kết lại thì những bằng chứng phản đối cũng như ủng hộ sự tồn tại của vị trí này trong âm đạo, họ báo cáo rằng mặc cho những thông tin về sự có mặt của điểm G là thiếu tính thuyết phục, nhiều người phụ nữ trên khắp thể giới đều tin rằng trong cơ thể mình có một ví trí có tên gọi như vậy. Tuy nhiên, các nhà khoa học lại lo ngại rằng, nếu các chị em cứ tin điểm G có thật thì rất có khả năng việc cải thiện chất lượng đời sống tình dục của họ sẽ bị ảnh hưởng. Những người phụ nữ không xác định được điểm G có thể cảm thấy mặc cảm và thiếu thốn vì họ không thể đạt được cực khoái. Thậm chí, một số người tự ti vì không có điểm khoái cảm này có thể tiến hành phẫu thuật cải thiện bộ phận sinh dục.

Theo các chuyên gia thì ngoại trừ vị trí thì các miêu tả về điểm cực khoái của phụ nữ nghe gần giống như đặc điểm của âm vật (vùng nằm trên cửa âm đạo). Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm có mức độ nhạy cảm cao nhất trong âm đạo và có khả năng dẫn đến cực khoái khi được kích thích, thì âm vật là nơi lí tưởng nhất. Trong khi có rất ít bằng chứng ủng hộ cho sự tồn tại của điểm G thì lại có khá nhiều những bằng chứng khoa học kết luận rằng phụ nữ có thể tận hưởng và đạt được khoái cảm khi cùng lúc kích thích âm đạo và âm vật.

Cách tìm điểm G và kích thích nó để phái nữ thăng hoa

Có 2 cách tìm điểm G phổ biến nhất mà các “đối tác” nên áp dụng khi quan hệ với nữ giới đó là dùng tay hoặc dùng miệng để kích thích vị trí này.

Dùng tay để tìm và kích thích điểm G

Đến nay điểm G vẫn còn là một bí ẩn bởi vì có đến hơn 50% chị em phụ nữ cũng không tự xác định được điểm G nằm ở đâu trong cơ thể họ. Bởi vậy các  chuyên gia sẽ chỉ ra cách tìm điểm G chính xác nhất ở phái nữ theo phương pháp như sau:

Nửa kia cần sử dụng ngón tay, cụ thể là ngón trỏ hoặc cả 2 ngón giữa và ngón trỏ để đưa vào bên trong âm hộ của nữ giới. Sau khi đã đưa vào được khoảng 4cm thì ngón tay chỉnh ở tư thế móc lên trên, bạn sẽ chạm được vào vùng mô mềm ở ngay sau xương mu. Điểm G nằm tại vị trí này hoặc sâu hơn tùy cấu trúc âm hộ của mỗi người. Bạn có thể lặp đi lặp lại hành động đẩy và rút ngón tay nhằm chà sát và kích thích điểm G. Nếu động tác này khiến bạn nữ cảm thấy hưng phấn, thỏa mãn hơn thì bạn đã tìm đúng điểm G của nửa kia.

Bạn nên thay đổi mức độ của thao tác này từ chậm đến nhanh, gia tăng về số lần thực hiện đến khi âm đạo bắt đầu có biểu hiện co giật. Đây chính là lúc bạn tình đang thực sự hưng phấn. Ngoài ra bạn nam cũng có thể vừa dùng ngón tay để kích thích điểm G bên trong âm đạo của bạn nữ, đồng thời dùng bàn tay còn lại chà xát lên trên xương mu sẽ giúp nửa kia càng thỏa mãn hơn.

Các nàng hoàn toàn có thể lên đỉnh khi nửa kia chỉ cần dùng tay để kích thích điểm G của “cô bé”

Cần lưu ý rằng trước khi tìm điểm G, bạn nam hoặc “đối tác” cần cắt tỉa móng tay sạch sẽ, gọn gàng và không nên kích thích quá mạnh bạo để tránh làm tổn thương hay viêm nhiễm thành âm đạo của bạn nữ.

Dùng miệng để kích thích điểm G

Bên cạnh việc dùng tay thì tìm và kích thích điểm G bằng miệng (thực chất  là quan hệ bằng miệng) cũng là cách được nhiều nam giới lựa chọn để bạn tình đạt được hưng phấn trong cuộc giao hoan.

Đầu tiên, bạn hãy có một màn dạo đầu chất lượng với các bộ phận khác trên cơ thể bạn nữ như đầu ti, cổ, xương ức,… Sau đó nhẹ nhàng dùng miệng để kích thích “cô bé” và khu vực xung quanh âm đạo. Đây đều là những bị trí nhạy cảm giúp âm hộ tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn để phục vụ cho cuộc yêu.

Bạn hãy đưa lưỡi vào trong âm đạo, sau đó cong lưỡi lên trên để chạm vào điểm G, thực hiện lặp lại, nhịp nhàng hành động này như khi bạn dùng tay.

Kích thích điểm G bằng các tư thế quan hệ 

Việc tìm điểm G có thể không hề dễ dàng đối với nhiều người, do đó bên cạnh cách tìm điểm G và kích thích vị trí này bằng tay hay bằng miệng, bạn có thể tham khảo 2 tư thế quan hệ sau:

  • Tư thế bò: ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm bên dưới còn bạn nam ở phía trên để cho dương vật vào âm hộ của bạn nữ. Đây là tư thế giúp bạn khám phá được âm hộ của bạn tình một cách dễ dàng hơn;
  • Tư thế Doggy: hầu hết các cặp đôi đều đã từng trải nghiệm tư thế này và yêu thích nó, đơn giản vì khi Doggy sẽ dễ tìm thấy điểm G của bạn nữ và gia tăng cảm xúc cho cả 2 người khi giao hợp.

Chưa có kết luận chính xác nào về sự tồn tại thực sự của điểm G. Vì thế, để đạt được cực khoái, chị em phụ nữ và bạn đời tiếp thêm “lửa yêu” bằng những kích thích phù hợp hoặc sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *