Điều đàn ông thích ở phụ nữ khi “yêu” là điều bạn đang quan tâm? Chuyện ấy sẽ hoàn hảo hơn khi bạn biết đàn ông thích gì và không thích gì ở phụ nữ. Điều này sẽ giúp bạn và anh ấy thỏa mãn nhu cầu tình dục tốt hơn. Hãy dành thời gian đọc để biết có điều gì đàn ông không thích mà bạn đã thực hiện. Hoặc tìm hiểu được những điều chàng thích khi yêu mà bạn đã bỏ lỡ nhé.

Đàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu

1. Cào xước lưng chàng khi quan hệ

Xem phim thường thấy các cô nàng cào xước lưng bạn tình lên đạt cực khoái và lên đỉnh. Tuy nhiên, trong thực tế hành động này lại hoàn toàn trái ngược. Hành động cào cấu mạnh vào lưng sẽ khiến chàng đau rát và tụt cảm hứng. Một số trường hợp khi đang quan hệ trên xe, ở những nơi không sạch sẽ chàng còn dễ bị nhiễm trùng da nữa đấy.

2. Rên quá lớn tiếng khi quan hệ

Phụ nữ đang nhầm tưởng những tiếng rên của mình sẽ khiến chàng hưng phấn hơn. Phụ nữ nghĩ đây là hành động cho thấy mình đang ham muốn đến mức mất kiểm soát. Tuy nhiên, đây cũng là một sai lầm khi quan hệ. Chúng không phải một lời khen tặng chàng mà bạn đang làm mất đi không gian riêng tư của hai người. Điều này nên hạn chế trong môi trường không được cách âm.

3. Ngại khoe hình thể của mình

Phụ nữ không có 3 vòng chuẩn sẽ không dám khoe hình thể của mình. Tuy nhiên, không phải cứ 3 vòng rực lửa mới mang lại ham muốn cho chàng. Thứ chàng muốn là bạn tự tin với hình thể và sẵn sàng khoe chúng trần truồng khi chỉ có 2 người.

4. Đàn ông không thích phụ nữ lười tắm

Quan hệ khi cơ thể có mùi hôi, vùng kín không thơm tho sạch sẽ là điều không một đàn ông nào mong muốn. Đối với họ điều này làm giảm đi chất lượng và ham muốn khi yêu.

Oral sex sẽ không có cảm xúc. Đặc biệt cũng dễ dàng lây nhiễm các bệnh tình dục, viêm nhiễm vùng kín. Cách tốt nhất là nên vệ sinh cơ thể hàng ngày hoặc tắm trước khi quan hệ nhé.

Vậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi “yêu”

Khi yêu đàn ông rất thích được vuốt ve cơ thể và chạm đến những phần nhạy cảm. Cụ thể:

1. Biết cách vuốt ve cơ thể của chàng

Thay vì cào vào lưng chàng để thể hiện đạt cực khoái hãy tìm cách để vuốt ve chàng. Không chỉ dương vật mà cơ thể nam giới có rất nhiều điểm G. Tai, vùng cổ, sống lưng, vùng rốn, bắp đùi, ngón tay cái… Hãy dành thời gian vuốt ve và hiểu cơ thể chàng đang muốn gì. Bạn cũng có thể hỏi chàng những động tác của bạn có khiến chàng cảm xúc hay không. Hoặc có thể tinh tế trao đổi với chàng những vị trí chàng mong muốn được vuốt ve.

2. Hơi thở mạnh, tiếng rên khẽ

Khơi thở gấp và mạnh của bạn sẽ khiến chàng biết được bạn đã đạt cực khoái. Có thể kèm theo những tiếng rên khẽ khi lên đỉnh để đảm bảo sự riêng tư. Sau quan hệ nói với chàng cảm xúc đê mê của bạn sẽ tốt hơn nhiều lần những âm thanh rên lớn trong khi quan hệ.

3. Không ngại các tư thế quan hệ mới

Nếu muốn chiều chàng khi ở trên giường và thể hiện khả năng chinh phục chồng của mình bạn nên thử thêm các tư thế mới. Điều này sẽ khiến chàng hưng phấn vì bạn bộc lộ được bản năng tình dụ của mình.

Bạn có thể gợi ý cho chồng để cùng tìm thêm nhiều tư thế yêu mới. Đàn ông luôn thích khám phá điều mới trong tình dục. Thậm chí xu hướng thích quan hệ với nhiều người trong cuộc đời chính là bản năng của họ. Việc bạn có thể làm mới cuộc yêu sẽ khiến chàng chỉ nghĩ về một mình bạn mà thôi.

Đặc biệt sự phá cách trong tình dục này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân nồng nàn hơn. Chuyện phòng the sẽ luôn là những khám phá và cảm xúc mới lạ.

4. Biết cách chủ động và đòi hỏi chuyện ấy

Đàn ông không thích một người phụ nữ kìm nén ham muốn. Họ lại càng không thích những phụ nữ không biết chủ động và đòi hỏi. Họ mong muốn có được cảm nhận là bạn tình của mình đang mong muốn được lâm trận với mình. Đàn bà như khúc gỗ chỉ nằm chờ chồng chủ động là chuyện của thời phong kiến. Thời hiện đại ân ái là cảm xúc và sung sướng của cả hai người. Có sự tương tác và chủ động, đòi hỏi cuộc yêu sẽ thú vị hơn. Hãy quyến rũ trong mắt chàng và biết cách chủ động trong các cuộc yêu.

5. Luôn sạch sẽ và thơm tho

Vùng kín sạch sẽ giúp phụ nữ hạn chế bệnh phụ khoa. Viêm nhiễm âm đạo, ung thư cổ tử cung hay lây nhiễm bệnh cho bạn tình sẽ không xảy ra. Đặc biệt là khi vùng kín và cơ thể toát ra hương thơm quyến rũ sẽ kích thích ham muốn nhiều hơn.

Đó chính là những điều đàn ông thích ở phụ nữ khi yêu. Với những chia sẻ đàn ông thích gì ở phụ nữ khi yêu, đàn ông ghét gì ở phụ nữ khi yêu hy vọng đã giúp ích cho các bạn. Phụ nữ hiện đại, biết trân quý cảm xúc bản thân, biết tận hưởng nhu cầu tình dục của mình hãy thực hiện theo những điều chúng tôi chia sẻ nhé. Chúc các bạn luôn có những đêm hoan lạc với nhiều kỹ năng và thỏa mãn nhu cầu thể xác của cả hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *