Quan hệ sau khi sinh mang lại những cảm xúc khác biệt với khoảng thời gian trước khi làm mẹ. Thời gian quan hệ sau sinh lý tưởng nhất là 4-6 tuần sau đó. Mời bạn tham khảo 7 tư thế quan hệ sau sinh để biết cách yêu bản thân mình và chiều chuộng bạn đời.

Quan hệ bằng miệng

Mở đầu bữa “tráng miệng” tình dục với tay và miệng của chồng có lẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy để người bạn đời gợi nhớ cho bạn tình dục có thể đem lại khoái cảm đê mê như thế nào, “cô bé” của bạn nhạy cảm với những đụng chạm nhỏ nhất ra sao. Đây là cách khiến cho âm đạo của bạn sẵn sàng mở rộng ra để “lâm trận” với những vật có kích cỡ lớn hơn như dương vật hay đồ chơi tình dục.

Tư thế quan hệ sau khi sinh: Nữ ngồi trên

Tư thế nữ ngồi trên (hay nữ cao bồi) cho phép người nữ kiểm soát độ sâu cũng như tốc độ thâm nhập. Nam giới sẽ được “tận hưởng” cảm giác bị cầm cương trong khi chị em vẫn đạt được khoái cảm sau thời gian dài không quan hệ. Với tư thế quan hệ sau sinh này, bạn có thể đặt hông lên, gập chân xuống và đưa âm đạo vào dương vật. Thay đổi hướng ngồi ra trước hay quay ra sau có thể thêm chút “gia vị” cho cuộc yêu.

Tư thế truyền thống

Giống với tư thế truyền thống, người nữ nằm dưới, dang rộng 2 chân và người nam nằm trên. Tuy nhiên, để cơ sàn chậu của bạn thư giãn hơn, hãy gập chân lại và để chồng bạn đứng bằng đầu gối, thâm nhập theo góc hướng xuống. Đừng quên để gối dưới lưng và hông để cơ thể được hỗ trợ tốt hơn.

Điều này giúp phụ nữ giảm được các triệu chứng của sa tạng vùng chậu hay hạn chế áp lực trong bàng quang sau sinh. Thực hiện tư thế quan hệ sau khi sinh này giúp phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn vì cơ sàn chậu sẽ được thả lỏng một cách tự nhiên.

Quan hệ sau khi sinh: Tư thế úp thìa

Sau một thời gian chăm lo cho con nhỏ, đây là lúc bạn sẽ được chồng “chăm sóc” như một em bé. Tư thế úp thìa sẽ khiến bạn cảm thấy được bảo bọc khi chồng nằm bọc ngoài còn bạn nằm co vào trong. Thực hiện tư thế quan hệ sau khi sinh này thuận lợi ở chỗ: bạn hoàn toàn tránh được vết mổ ở vùng bụng, sự thâm nhập từ phía sau cũng thoải mái và nông hơn, bên cạnh đó chồng bạn có thể dễ dàng mơn trớn xung quanh và cho bạn những cái động chạm kích thích mà không kém phần tình cảm.

Tư thế gối ôm

Nếu bạn cảm thấy âm đạo vẫn là vùng “cấm địa” chưa thể đụng vào nhưng vẫn muốn thân mật với bạn đời, bạn có thể thử kích thích âm đạo bằng ngón tay trước.

Để tạo tư thế thoải mái cũng như có sự hỗ trợ tốt nhất, hãy xếp chồng nhiều gối lên giường, rồi nằm sấp lên và đưa mông ra giống như tư thế doggy. Sau đó để chồng bạn dùng tay vuốt nhẹ xung quanh âm vật với 1 hoặc 2 ngón tay. Nếu cảm thấy có thể đi sâu hơn nữa, bạn hãy trượt ngón tay vào khám phá bên trong “cô bé” hoặc hơn nữa là đưa dương vật vào.

Tư thế quan hệ sau khi sinh: Thủy phi cơ

Đây là một trong các tư thế quan hệ sau khi sinh ít tác động lên âm đạo nhất. Để thực hiện, 2 bạn hãy nằm chồng lên nhau với cả người duỗi thẳng ra. Chồng bạn sẽ nằm trên, hạ trọng lực lên chân và khuỷa tay rồi cọ xát phần hông và dương vật phía ngoài âm đạo. Cùng lúc đó, bạn và chồng có thể trao nhau ánh nhìn trìu mến, để chàng có thể hôn môi và cổ bạn giúp cơ thể được kích thích và ấm dần lên.

Tư thế mở hộp

Trong khi bạn nằm ngửa với một chân duỗi trên giường, chân còn lại đưa lên và gập gối, luồn phía dưới cánh tay chồng. Chàng sẽ từ từ tiến vào, lấy trụ đỡ là khuỷa chân và bàn tay, cơ thể sẽ kẹp gọn gàng vào giữa chân bạn. Tư thế này giúp giảm áp lực lên cơ thể người nữ, cũng như để người nam chủ động trong khi bạn nằm ra thư giãn và tận hưởng.

Bạn đừng quên dùng biện pháp tránh thai cùng nhiều dầu bôi trơn lành tính khi thực hiện các tư thế quan hệ sau sinh. Bạn cũng không nên kéo dài thời gian quan hệ, tránh quan hệ sau sinh bị đau với các tư thế nhẹ nhàng như gợi ý. Chỉ cần tinh tế một chút, vợ chồng bạn sẽ lấy lại được những yêu thương ngọt bùi sau thời gian dài kiêng cữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *