Nhiều cặp đôi muốn thử các tư thế quan hệ mới lạ khác nhau, để tăng khoái cảm và thêm gia vị tình yêu. Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng phù hợp và an toàn. Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh dưới đây có thể giúp bạn hạn chế những rủi ro nguy hiểm tới sức khoẻ.

Cùng tìm hiểu top 3 các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh qua bài viết sau!

Những tư thế quan hệ nguy hiểm khi yêu cần tránh

1. Tư thế quan hệ trên quầy bếp (Chef’s Delight)

Tư thế quan hệ trên quầy bếp là gì?

  • Vị trí nội thất trong bếp như bàn ăn, quầy bếp có thể là nơi lý tưởng thực hiện tư thế làm tình.
  • Đây là tư thế bạn nữ ngồi lên quầy bếp và mở rộng chân, còn chàng trai đứng dưới đất để thâm nhập.
  • Trong tư thế này, cô gái có thể tận dụng cạnh quầy bếp, ngăn tủ hay tay nắm ở cửa tủ để gác chân hoặc để nắm tay sao cho vững vàng.

Tại sao tư thế này nguy hiểm và có thể gây hại?

Trên thực tế mặc dù tư thế quan hệ trên quầy bếp mang lại cảm xúc thăng hoa, thế nhưng đây là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh bởi:

  • Trong quá trình quan hệ trên quầy bếp, nếu quan hệ tình dục quá mạnh, trường hợp gãy dương vật hoặc tình trạng vỡ hang vật có thể xảy ra. Hang vật (ống thể hang) là ống xốp mềm, chứa đầy máu trong, tạo độ cương cứng của dương vật và có khả năng xuất tinh.
  • Hơn nữa, khi bạn nữ đang ngồi trên quầy bếp, bạn nam đang trong cơn cuồng nhiệt thì dương vật có thể không thể đi vào sâu mà đi lệch ra ngoài xương mu hoặc ra ngoài quầy bếp.

2. Tư thế bế quan hệ Pogo Stick

Tư thế bế quan hệ pogo stick là gì?

Đây là tư thế bạn bế bạn gái lên, nâng toàn bộ trọng lượng của cô ấy. Trong khi cô gái ngả người về phía sau để tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật ra vào.

Đầu gối bạn nam hơi cong xuống và đẩy nàng lên xuống trên dương vật.

Tại sao tư thế này nguy hiểm và có thể gây hại?

Tư thế pogo stick được liệt kê là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh, vì việc mang trọng lượng bạn nữ khi đứng sẽ gây khó khăn, có nhiều khả năng dẫn đến đau lưng hoặc căng cơ cho nam giới. Nếu chỗ đứng không chắc chắn, bạn có thể bị ngã hoặc cô gái cũng có nguy cơ bị ngã theo.

3. Tư thế cưỡi ngựa (nữ cao bồi) cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa (cowgirl) là gì?

  • Tư thế cưỡi ngựa (cowgirl) cơ bản: Là tư thế quan hệ mà bạn nữ ngồi lên bạn nam. Bạn nữ có thể thực hiện một số động tác như trượt lên, trượt xuống, xoay hông trên dương vật, tạo khoái cảm cho đối tác. Trong lúc đó, phái nam có thể đưa tay chơi đùa với bộ ngực hoặc xoa cặp mông của bạn nữ.
  • Tư thế cưỡi ngựa đảo ngược (Reverse Cowgirl): Tương tự với tư thế cơ bản trên, bạn nam nằm ngửa, duỗi thẳng chân. Bạn nữ xoay người ngược lại đối mặt với chân của đối tác. Sau đó, bạn nữ ngồi trên đùi chàng và quan hệ nhẹ nhàng trực tiếp trên dương vật.

Tại sao tư thế này là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh?

Theo nghiên cứu của Brazil được công bố gần đây trên tạp chí Advances in Urology, trong các trường hợp được ghi nhận tại ba bệnh viện, tư thế cưỡi ngựa hay còn gọi là “nữ cao bồi” là nguyên nhân gây ra 1/2 tỷ lệ trường hợp gãy dương vật trong khi quan hệ tình dục.

Giải thích cho việc tư thế này là một trong những tư thế quan hệ nguy hiểm cần tránh, các chuyên gia cho rằng:

Khi thực hiện tư thế cưỡi ngựa, người phụ nữ điều khiển dương vật bằng toàn bộ trọng lượng cơ thể, tạo áp lực lên dương vật và không thể tự điều chỉnh khi xâm nhập sai cách. Điều này dẫn đến dương vật bị tổn thương, gây đau đớn.

Tư thế quan hệ an toàn

Tư thế quan hệ an toàn nhất được cho là tư thế truyền thống (missionary position). Khi người đàn ông có thể kiểm soát chuyển động, phái nam có cơ hội hạn chế năng lượng xâm nhập, giảm thiểu cơn đau hay tổn thương dương vật. Tuy nhiên, hai bạn cũng nên điều chỉnh mức độ để cả hai đều tận hưởng mà không làm đau đối phương.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc biết thêm các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh, để đảm bảo an toàn và sức khỏe sinh dục, đồng thời giúp cả hai tận hưởng, thăng hoa trong cuộc yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *