Thuốc kích dục nữ là một cách để giúp chị em thăng hoa cảm xúc, ham muốn và dễ dàng đạt cực khoái hơn. Tuy nhiên, nếu không đủ nhận thức và hiểu biết thì thuốc kích dục cũng tiềm tàng những mối nguy. Hãy tìm hiểu về thuốc kích dục và những tác dụng của thuốc này đến cơ thể, cảm xúc của nữ giới ở nội dung bên dưới.

Thuốc kích dục nữ là gì?

Thuốc kích dục nữ là loại thuốc giúp chị em đẩy cảm xúc của mình lên cao trào và có tác dụng ngay sau một thời gian ngắn uống thuốc. Thuốc này này đã giúp cho nhiều người dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái cùng nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, một số thành phần của thuốc có thể gây ra các phản ứng phụ. Muốn sử dụng những loại thuốc đặc biệt này bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc kích dục nữ có tác dụng như thế nào?

Tăng ham muốn tình dục, tăng cực khoái và dễ dàng giúp phụ nữ “lên đỉnh”. thuốc kích dục nữ thường chứa nhiều thành phần estrogen hoặc các hoạt chất làm tăng nồng độ nội tiết tố estrogen để tăng ham muốn phái nữ. Ngoài việc tăng ham muốn thì thuốc này cũng duy trì duy trì được vóc dáng mềm mại, quyến rũ.

Tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục nữ

Nếu lạm dụng thuốc kích dục tăng ham muốn ở nữ giới sẽ gây nhiều nguy hiểm. Thậm chí, một số đối tượng còn bị vô sinh, ảnh hưởng đến tính mạng bởi các loại thuốc này. Hiện pháp luật Việt Nam cấm bán các loại thuốc kích dục nên thuốc này vẫn hoạt động ngầm và được bán ngoài kiểm soát của pháp luật.

Các nghiên cứu khoa học thường dùng thuốc kích dục để giúp động vật giao phối. Việc sử dụng thuốc kích dục trên người có thể dẫn đến ngộ độc. Nếu dùng liên tục một thời gian dài thì chất độc sẽ tích tụ lại ở tim, gan, thận, nặng nhất sẽ ảnh hưởng và giết dần các tế bào thần kinh.

Hướng dẫn một số cách dùng thuốc kích dục nữ an toàn

Dạng nước, dạng viên, dạng bột và ở dạng nước hoa đều có thuốc kích dục nữ. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc đặc dụng này bạn nên chú trọng các vấn đề sau:

1. Uống thuốc kích dụng ở dạng nước

Pha với nước hoặc thức ăn đều được. Tuy nhiên, tác dụng nhanh mà mạnh nhất là khi uống chung với thức uống có cồn.

2. Sử dụng thuốc kích dục dạng viên

Những loại nước có độ axit cao, rượu bia không nên uống chung với thuốc này. Các thức uống có axit sẽ làm trung hòa tính năng kích dục của thuốc. Chỉ nên uống với nước lọc để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Cách sử dụng thuốc ở dạng bột

Không màu, không mùi và hòa tan nhanh lại có hiệu quả cực mạnh nên nhiều người sử dụng. Với loại thuốc kích dục nữ dạng bột bạn chỉ nên hòa chung với lượng nước lọc vừa đủ. Không nên dùng bất cứ một dạng lỏng nào khác để hòa tan. Chỉ khoảng 10 phút đưa vào cơ thể là thuốc đã phát huy tác dụng.

4. Sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước hoa

Nước hoa kích dục ham muốn tình dục ở phụ nữ rất nhanh. Chúng được bào chế dưới dạng mùi hương pheromone giống như mùi hương của cơ thể nam giới.

Lưu ý khi dùng thuốc kích dục

Thuốc kích dục có tác dụng đẩy nhanh ham muốn tình dục. Chúng cũng sẽ những hạn chế về sức khỏe nên khi sử dụng bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Đọc hướng dẫn hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc kích dục nữ.
  • Dùng đúng liều lượng để kích thích cơ thể chứ không nên lạm dụng với liều lượng lớn.
  • Ngưng sử dụng nếu thấy xảy ra các tác dụng phụ.
  • Không nên sử dụng thuốc kích dục nữ để sử dụng cho các mục đích trái đạo đức, xâm hại đến cơ thể người khác.
  • Thuốc kích dục ở những địa chỉ không rõ ràng có thể là hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.
  • Hãy đảm bảo bạn đủ sức khỏe khi sử dụng thuốc kích dục nữ.
  • Không nên tin hoàn toàn vào những thuốc kích dục cho nữ trong việc tăng ham muốn, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *